The Smile ปล่อย 2 เพลงที่เป็นงานรีมิกซ์จากอัลบัมล่าสุด Cutouts (via XL Recordings) ถือเป็นเซอร์ไพรซ์สำหรับแฟนๆ หลังจากที่พวกเขาปล่อยอัลบั้มในเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการร่วมงานกับนักดนตรี/ศิลปินอิเล็กทรอนิกส์อย่าง James Holden และ Robert Stillman ในเพลง Don’t Get Me Started และ Instant Psalm แต่ละแทร็กมาพร้อมกับฟุตเทจของวิดีโอที่พวกเขาไม่ได้ใช้ในช่วงปล่อยอัลบั้ม นำมาปัดฝุ่นโดย Weirdcore ผู้ที่เคยรับหน้าที่ดูแลวิชวลในทุกๆ เพลงจาก Cutouts
สำหรับ James Holden และ Robert Stillman ทั้งคู่เคยร่วมงานกับทางวง หรือแม้แต่โปรเจ็กท์เดี่ยวของ Thom Yorke มาก่อนหน้านี้แล้ว Stillman เคยเล่นแซ็กโซโฟนและคีย์บอร์ดที่เล่นให้กับหลายๆ คอนเสิร์ตของวง และโดดเด่นที่สุดนั่นก็คืองานเดี่ยวของ Thom Yorke กับสกอร์ภาพยนตร์อย่าง Confidenza ในขณะที่ Holden เคยออกทัวร์กับ Atoms For Peace และเคยทำงานรีมิกซ์ให้กับเพลง Reckoner จากอัลบั้ม In Rainbows ของ Radiohead
ทั้ง 2 เพลงนี้ปล่อยให้ได้ฟังแล้วทางสตรีมมิ่งแพล็ตฟอร์ม และตามด้วยรูปแบบแผ่นเสียง 12-inch ในวันที่ 28 มีนาคมนี้ หน้าปกออกแบบโดย Stanley Donwood